Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá bán cỏ nhân tạo sân bóng?

Cỏ nhân tạo được sử dụng phổ biến trong những sân tập, sân thi đấu các môn thể thao, nhất là bóng đá. Sản phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật hơn sân cỏ tự nhiên, do đó chúng được mọi người ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, trước khi tiến hành mua bán, vấn đề khiến chúng ta quan tâm đó chính là yếu tố nào ảnh hưởng đến giá bán cỏ nhân tạo sân bóng? Giải quyết được câu hỏi này sẽ giúp các bạn nhanh chóng sở hữu được sản phẩm ưng ý cùng giá cả phải chăng.

Chất liệu và chiều cao của sợi cỏ nhân tạo

Như chúng ta đã biết, cỏ nhân tạo được làm từ nhựa tổng hợp hoặc kết hợp các loại nhựa lại với nhau. Do đó, độ bền và công thức trộn những chất liệu sẽ ảnh hưởng rất lớn tới giá thành. Vì vậy, chúng ta cần lựa chọn sản phẩm được sản xuất từ chất liệu cao cấp để đảm bảo độ bền.

giá cỏ nhân tạo sân bóng 3

Giá bán của cỏ nhân tạo phụ thuộc vào chất liệu và chiều cao sợi cỏ

Giá bán của cỏ nhân tạo cũng phụ thuộc vào chiều cao sợi cỏ. Nếu hai loại cùng một nhóm sản phẩm với chất lượng ngang nhau thì loại nào có chiều dài lớn sẽ có giá thành cao hơn. Ngược lại, sản phẩm cỏ nhân tạo thấp sẽ sở hữu giá thành rẻ hơn.

Độ bền của cỏ nhân tạo

Sản phẩm cỏ nhân tạo có tuổi thọ càng cao thì giá thành bán ra càng lớn. Bởi lẽ, nếu chất lượng được kéo dài nhiều năm chúng ta sẽ không mất công mua lại sản phẩm thay thế thường xuyên, nhờ đó tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Số lượng sợi cỏ trên mỗi cụm cỏ nhân tạo

Trên mỗi cụm cỏ nhân tạo, số lượng sợi cỏ càng cao thì giá thành càng lớn. Ngược lại, nếu mật độ sợi cỏ nhỏ lại thì chi phí sẽ nhỏ dần đi.

giá cỏ nhân tạo sân bóng 2

Số lượng sợi cỏ trên mỗi cụm cỏ nhân tạo ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm

Số lớp đế của cỏ nhân tạo

Số lớp đế của cỏ nhân tạo nhiều thì giá thành sẽ cao hơn những sản phẩm có số lớp đế thấp. Bởi lẽ, yếu tố này ảnh hưởng rất lớn chất lượng của toàn bộ sân bóng nhân tạo.

giá cỏ nhân tạo sân bóng 1

Lớp đế của cỏ nhân tạo là một trong những yếu tố quyết định giá bán sản phẩm

Số lượng đơn hàng

Khi mua cỏ nhân tạo, nếu các bạn đặt hàng với số lượng lớn chi phí sản phẩm sẽ được tính thấp xuống và ngược lại. Nếu chúng ta mua hàng số lượng ít, mức giá sẽ được giữ nguyên bằng với giá bán lẻ.

Đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo

Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến giá bán cỏ nhân tạo. Bởi lẽ, nếu lựa chọn được một đơn vị cung cấp uy tín chúng ta sẽ nhanh chóng sở hữu những sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng.

Mỗi yếu tố trên đều có sự ảnh hưởng nhất định đến giá bán cỏ nhân tạo sân bóng. Do đó, khi mua sản phẩm, chúng ta không vội kết luận đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo đắt hay rẻ mà cần phải xem xét mức chi phí bỏ ra có tương xứng với chất lượng cỏ nhân tạo hay không.

Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán cỏ nhân tạo sân bóng các bạn cần nắm bắt trước khi mua sản phẩm và thi công. Điều này sẽ hỗ trợ tích cực chúng ta trong quá trình cân đối giá cả và chi phí. Để mua cỏ nhân tạo sân bóng hoặc giải đáp tất tần tật về thông tin sản phẩm, quá trình thi công, quý khách hàng hãy liên hệ với TNG.

 

Bình luận của bạn