Thay đổi diện mạo văn phòng làm việc của bạn bằng cỏ nhân tạo sân vườn

Theo xu hướng đô thị hóa ngày nay, các môi trường văn phòng cũng ngày càng đổi mới với nhiều thiết kế, biến tấu mới lạ từ kiến trúc cho đến nội thất. Tuy nhiên, đại đa số trong chúng ta vẫn ưa thích một môi trường làm việc mang màu sắc của thiên nhiên hoa cỏ, giúp xua đi không khí làm việc căng thẳng, ngột ngạt. Và một giải pháp được đề ra là sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn để trang trí văn phòng. Đối với một môi trường làm việc đặc thù như văn phòng thì cỏ nhân tạo thực sự là một lựa chọn hoàn hảo.

Thảm cỏ nhân tạo sân vườn mang đến cảm giác mát mẻ, dễ chịu cho văn phòng

Có thể kể đến 3 lợi ích chính khi sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn trong môi trường văn phòng:

Tiết kiệm chi phí

Cỏ nhân tạo sử dụng trong văn phòng chủ yếu là để trang trí nên sẽ không phải chịu những tác động quá nhiều từ các hành động đi lại, chạy nhảy của người sử dụng và vật nuôi, khác với cỏ nhân tạo sân vườn trong gia đình hay cỏ nhân tạo sân bóng.

Mặt khác, trong môi trường văn phòng, không khí luôn được giữ ở mức ổn định, không quá nóng, không quá lạnh, không phải chịu nắng mưa, bão gió thì tuổi thọ của cỏ nhân tạo cũng sẽ kéo dài lâu, không bị đổi màu, xơ xác, lộm cộm như ở ngoài trời. Chỉ với 1 lần lắp đặt và thỉnh thoảng bảo dưỡng, thời gian sử dụng cỏ nhân tạo trong văn phòng từ 3-5 năm thậm chí lâu hơn.

Màu xanh của cỏ nhân tạo làm sáng bừng cả không gian văn phòng

Không giống với cỏ tự nhiên thường hay khô héo, cỏ nhân tạo không tốn của chúng ta thời gian chăm sóc nhưng lại vẫn có thể tạo ra một màu xanh trường tồn theo năm tháng, giúp không gian làm việc luôn tươi mới và xanh mát

Tính ứng dụng cao

Cỏ nhân tạo có thể sử dụng để trang trí, làm đẹp cho văn phòng, mang lại cảm giác tươi mát, gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường, tạo sự độc đáo cho không gian làm việc của bạn.

Màu xanh mát của cỏ nhân tạo sẽ giúp nhân viên giải tỏa căng thẳng, xua tan áp lực đồng thời kích thích sự sáng tạo

Mặt khác, các thảm cỏ nhân tạo cũng có thể sử dụng để lót nền thay cho thảm bởi các sợi cỏ được thiết kế rất mềm mại, an toàn.

Thảm cỏ nhân tạo rất mềm mại

Không giới hạn khả năng thiết kế

Bạn có thể tự do sáng tạo cũng như thiết kế sao cho thật phù hợp với hình dáng của những cạnh hay góc khuất có trong văn phòng của bạn mà không phải mất nhiều công sức cắt tỉa, chăm sóc như với cỏ tự nhiên.

Bạn cũng có thể thường xuyên thay đổi vị trí của các thảm cỏ theo ý thích của mình mà không lo hư hỏng.

Những ưu điểm vượt trội nói trên đã lý giải cho mức độ phổ biến hiện nay của cỏ nhân tạo sân vườn trong trang trí văn phòng. Nếu bạn cũng đang có mong muốn thay đổi lại diện mạo không gian làm việc của mình, đừng chần chừ mà hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Hotline: 0941 789 009 – 0981 935 009
Email: tng@tapdoanconhantao.com
Địa chỉ: 150B Tô Ký, Ấp Đông, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh
Chi nhánh: Số 101 Đường 32, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
TNG Quality is Gold – Nơi bạn có thể đặt niềm tin trọn vẹn

 

Bình luận của bạn

Hỗ trợ trực tuyến