Thảm cỏ nhân tạo sân vườn – bề mặt an toàn cho bé yêu

Ngày nay, cỏ nhân tạo được sử dụng phổ biến trong nhiều không gian khác nhau như ở sân thể thao, nhà hàng, khách sạn hay sân vườn. Sản phẩm này sở hữu các chức năng khác nhau như làm sân bóng, sân golf, trang trí nội thất và ngoại thất… Đặc biệt, để đảm bảo an toàn, các bậc phụ huynh cũng lựa chọn thảm cỏ nhân tạo sân vườn thiết kế bề mặt cho bé yêu vui chơi.

Vì sao chúng ta nên lựa chọn thảm cỏ nhân tạo sân vườn để đảm bảo an toàn cho bé yêu?

Trang trí sân vườn bằng thảm cỏ nhân tạo đang dần trở thành xu hướng hiện đại, đặc biệt thu hút với những gia đình có con nhỏ. Bởi lẽ, cỏ nhân tạo sẽ tạo nên một bề mặt an toàn đảm bảo cho bé yêu vui chơi thoải mái.

thảm cỏ nhân tạo

Thảm cỏ nhân tạo cho bé yêu thoải mái vui chơi

Với thảm cỏ nhân tạo chất lượng, bé yêu sẽ vui chơi mà không lo trầy xước, quần áo luôn luôn sạch sẽ và không gây dị ứng. Hơn nữa, thảm cỏ này không chứa các chất gây hại nguy hiểm cho con em chúng ta.

thảm cỏ nhân tạo 1

Thảm cỏ nhân tạo mang đến cho bé yêu sự an toàn khi vui chơi và di chuyển

Tiết lộ quy trình thi công thảm cỏ nhân tạo sân vườn dành cho bé yêu

Để quá trình thi công thảm cỏ nhân tạo trong sân vườn dành cho bé yêu được diễn ra nhanh chóng và an toàn, chúng ta cần tuân theo các bước sau:

  • Bước 1: Các bạn lên ý tưởng thiết kế sân vườn và trao đổi với đơn vị thi công. Nếu có thể chúng ta hãy chuẩn bị một bản vẽ thật chi tiết và tỉ mỉ nhất, sau đó bắt tay vào công việc.
  • Bước 2: Dựa vào bản thiết kế, chúng ta sẽ tiến hành mua những vật dụng cần thiết để thi công. Các bạn chú ý lựa chọn một đơn vị uy tín, chất lượng chuyên cung cấp các sản phẩm cỏ nhân tạo này. Tùy thuộc vào không gian, ý tưởng, đặc tính và nhu cầu, chúng ta sẽ mua những sản phẩm và phụ kiện phù hợp nhất.

thảm cỏ nhân tạo 2

Quy trình thi công thảm cỏ nhân tạo trải qua nhiều bước khác nhau

  • Bước 3: Các bạn tiến hành thi công nền cho thật bằng phẳng, tránh nhấp nhô làm ảnh hưởng đến độ bền của cỏ nhân tạo. Bên cạnh đó, chúng ta cần làm sạch nền khỏi những bụi bẩn và cỏ rác. Nếu có điều kiện, các bạn hãy đổ bê tông nền sân vườn trước khi trải thảm cỏ nhân tạo.
  • Bước 4: Chúng ta tiến hành trải thảm cỏ nhân tạo lên sân vườn để tạo bề mặt an toàn cho bé yêu. Tốt nhất các bạn nên lựa chọn một đơn vị chuyên thi công trải thảm cỏ nhân tạo, bởi lẽ quy trình này đòi hỏi sự tinh tế và khéo léo cao. 
  • Bước 5: Các bạn kiểm tra độ an toàn của sân vườn và đưa vào sử dụng, đây sẽ là một không gian tuyệt vời để bé yêu vui chơi thoải mái.

Như vậy, thảm cỏ nhân tạo sân vườn là dòng sản phẩm tối ưu tạo nên những bề mặt an toàn cho bé yêu vui chơi thoải mái. Tuy nhiên, để đảm bảo tuyệt đối chất lượng, chúng ta cần lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và đơn vị thi công uy tín. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến cỏ nhân tạo, hãy liên hệ đến địa chỉ sau: 

Tập đoàn Cỏ nhân tạo TNG Việt Nam

Địa chỉ: Số 150B Tô Ký, Ấp Đông, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh: Số 101 đường 32, phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected] 

Điện thoại: 0941.789.009 – 0981.935.009

Website: https://www.tapdoanconhantao.com/

Bình luận

[vivafbcomment]