Sân cỏ nhân tạo cho trẻ em

Ngoài việc được sử dụng làm sân bóng, trang trí nội thất, hiện nay, cỏ nhân tạo còn được sử dụng làm  sân vườn cho trẻ em , một giải pháp tuyệt vời ở các trường học, ở nhà và các khu vui chơi. Vậy sân cỏ nhân tạo cho trẻ em có những ưu điểm gì vượt trội so với sân cỏ truyền thống, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đấy nhé.

Sân cỏ nhân tạo cho trẻ em 1

Có nhân tạo còn được sử dụng làm sân chơi cho trẻ em

Sân cỏ nhân tạo giúp trẻ gần gũi với thiên nhiên

Nếu như sân cỏ thiên nhiên khá nguy hiểm với trẻ bởi độ sắc cạnh của các phiến cỏ có thể khiến trẻ bị trầy xước, bị đau, thậm chí có nhiều lọai sâu bọ, côn trùng làm cho làn da của trẻ bị dị ứng, thì sân cỏ nhân tạo là một giải pháp tuyệt vời với không gian rộng rãi, sạch sẽ, an toàn tạo điều kiện giúp trẻ gần gũi hơn với thiên nhiên.

Sân cỏ nhân tạo cho trẻ cho em giúp phụ huynh tiết kiệm được chi phí

Sân cỏ nhân tạo cho trẻ em 2

Sân cỏ nhân tạo giúp tiết kiệm được chi phí

Sân cỏ nhân tạo là một giải pháp hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn tạo được sân chơi an toàn cho trẻ.  Cỏ nhân tạo không cần gieo trồng, chăm sóc, bền, đẹp theo thời gian lại không sợ héo úa vào mùa nóng, không cần phải tưới nước. Đặc biệt, sân cỏ nhân tạo giúp thoát nước rất tốt, khô nhanh để trẻ có thể tiếp tục vui chơi.

Thiết kế được nhiều hoạt động vui chơi ngoài trời cho trẻ

Sân cỏ nhân tạo cho trẻ em 3

Thiết kế được nhiều hoạt động vui chơi ngoài trời cho trẻ em

Đối với loại sân cỏ tự nhiên, khi trẻ em chạy nhảy nhiều sẽ nhanh chóng bị sụt lún và mọc lại khán nhanh. Trời mưa sẽ không được vui chơi, việc chăm sóc lại tốn thời gian. Như vậy một sân cỏ nhân tạo dành cho trẻ bạn sẽ không lo sợ bị hao mòn lại không phí bảo trì, bảo dưỡng nhiều. Hơn nữa bajnc ó thể thiết kế rất nhiều những trò chơi, hoạt động năng động ngoài trời cho trẻ. Sân cỏ nhân tạo với hệ thống cầu trượt, xích đu,…dành cho trẻ sẽ hạn chế được chấn thương cũng như giúp cho trẻ thích thú hơn. Đặc biệt, đối với sân cỏ bạn hoàn toàn yên tâm không lo trẻ  tiếp xúc với hóa chất đất hại, không cần bón phân mà cỏ vẫn xanh tươi.

Hy vọng rằng với bài viết trên đây các bậc phụ huynh đã có được những thông tin cần thiết nếu như vẫn còn băn khoăn không biết có nên sử dụng sân cỏ nhân tạo cho trẻ em hay không? Nếu các bạn đang có nhu cầu sử dụng để biết thêm thông tin chi tiết và muốn tư vấn cụ thể hơn hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Tư vấn về cỏ nhân tạo:

  • Địa chỉ: 7/1D Tô Ký, Ấp Tam Đông 1, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh : Số 101 Đường 32, Phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0941 789 009 – 0981 935 009
  • Email: [email protected]

TNG Quality is Gold – Nơi bạn có thể đặt niềm tin trọn vẹn

Bình luận

[vivafbcomment]