Làm thế nào để có thể chọn mua cỏ nhân tạo sân vườn phù hợp?

Cỏ nhân tạo sân vườn là một phần không thể thiếu đối với không gian sống hiện đại. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cỏ khác nhau. Do đó, một trong những băn khoăn thường gặp nhất của khách hàng là làm sao để chọn mua cỏ nhân tạo sân vườn chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Một số thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được vấn đề này!

Chọn cỏ nhân tạo sân vườn phù hợp với mục đích sử dụng

mua cỏ nhân tạo sân vườn

Cỏ nhân tạo giúp hoàn thiện không gian sống 

Mỗi loại cỏ khác nhau sẽ được sản xuất ra với mục đích sử dụng khác nhau. Tức là, loại cỏ này sẽ phù hợp với mục đích này nhưng loại cỏ khác thì không. Ví dụ: Cỏ được dùng làm lối đi sẽ có độ bền cao, cỏ để làm sân chơi cho trẻ em thì cần phải mềm mại,… 

Cỏ nhân tạo có kiểu dáng và màu sắc đa dạng. Độ cao của cỏ cũng rất khác nhau. Người ta sử dụng cỏ nhân tạo để trang trí sân vườn nhằm thay thế các loại cỏ tự nhiên. Việc này giúp làm giảm công chăm trồng, cắt tỉa, tưới tiêu. Không cần những yếu tố này, sân vườn vẫn luôn tươi xanh, đồng đều. Qua đó giúp tiết kiệm chi phí, công sức.  

Chọn cỏ nhân tạo sân vườn phù hợp với vị trí sử dụng 

Một loại cỏ tốt, đẹp nhưng đặt không đúng vị trí sẽ làm mất giá trị của nó. Do đó, bạn cần chọn những loại cỏ phù hợp với không gian, vị trí tại nơi lắp đặt chúng. Cỏ nhân tạo với đa dạng màu sắc từ xanh, tím, đỏ, vàng, cam,…, cho bạn thỏa sức lựa chọn. Những màu này cần phù hợp, hài hòa với những màu sắc xung quanh khu vườn. Nhờ đó tạo nên bức tranh tổng thể đẹp mắt.

mua cỏ nhân tạo sân vườn 1

Chọn cỏ nhân tạo phù hợp với vị trí sử dụng 

Đối với những khu vườn có mái che cần chọn loại cỏ khác với những nơi không có mái che. Khi không có mái che, cỏ nhân tạo sẽ tiếp xúc trực tiếp với điều kiện khắc nghiệt của thời tiết như: tia UV, nhiệt độ,… Do đó, cỏ sử dụng ở đây phải có độ bền cao hơn so với cỏ trong mái che. 

Chọn mua cỏ nhân tạo sân vườn phù hợp về giá thành và chất lượng 

Đây là một điều rất quan trọng. Tùy theo khả năng tài chính của bạn để chọn loại cỏ có giá thành tương đương. Giá cả sẽ gắn liền với chất lượng. Nếu bạn muốn mua cỏ để sử dụng trong thời gian ngắn rồi bỏ hoặc thay những loại cỏ khác cho mới mẻ, bạn hãy chọn những loại cỏ có giá rẻ. Ngược lại, nếu muốn dùng cỏ thời gian lâu dài, 5 năm, 10 năm,…, hãy chọn những loại cỏ tốt, bền, có giá cao hơn.

Chọn mua cỏ nhân tạo sân vườn tại TNG 

Bí quyết cuối cùng mà chúng tôi muốn chỉ cho bạn là TNG. TNG chuyên cung cấp cỏ nhân tạo đa dạng về màu sắc, mẫu mã cho đến giá thành. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng hết thảy nhu cầu của bạn. Cỏ tại TNG được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất, mang đến những dòng cỏ chất lượng tốt, giá thành phải chăng. 

mua cỏ nhân tạo sân vườn 2

TNG – mang đến những thiết kế cỏ nhân tạo sân vườn đẹp mắt 

Đến với TNG, bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn tận tình nhờ đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Mọi vấn đề, thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, giúp bạn chọn được loại cỏ phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Muốn biết thêm chi tiết, bạn có thể liên hệ với TNG qua hotline: 0941 789 009 – 0981 935 009.

Đến đây, bạn đã biết cách để chọn được loại cỏ nhân tạo sân vườn phù hợp rồi phải không? Cỏ nhân tạo là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn hoàn thiện không gian sống hiện đại thêm phần tiện nghi, thẩm mỹ. Hãy nhanh tay liên hệ với TNG để chọn được loại cỏ phù hợp với mức giá ưu đãi nhất!

Bình luận

[vivafbcomment]