Khí thế TƯNG BỪNG – Không ngừng CHIẾN THẮNG – Gala hè 2019 của TNG

Hè về kéo theo những đợt nắng nóng gay gắt. Ai ai cũng mong muốn được thư giãn, nghỉ ngơi để làm mới lại tinh thần, nâng cao hiệu quả làm việc. Nhằm gắn kết tinh thần công ty là nhà, đồng nghiệp là gia đình. Năm nay, cỏ nhân tạo TNG đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại một trong những bờ biển đẹp nhất Việt Nam – Mũi Né, Bình Thuận.

Kỳ nghỉ dài ngày đem theo những sự phấn khởi, hồ hởi của mỗi thành viên. Sự háo hức thể hiện rõ trên đôi mỗi người khi đặt chân trên bờ cát trắng Mũi Né. Rất nhiều hoạt động vui chơi như kéo co, ca nhạc, múa lửa…tạo nên bầu không khí thân thiết tuyệt vời. Chủ đề của kỳ nghỉ là “Khí thế Tưng Bừng – Không ngừng Chiến Thắng”. Điều này đã thể hiện rõ trong những sự cố gắng của từng anh, chị, em công nhân viên suốt quý I & II vừa qua. Và kỳ nghỉ này chính là cầu nối để từng thành viên quyết tâm chiến thắng nhiều hơn nữa trong giai đoạn quý III & IV.

Khép lại hành trình Gala hè 2019, những mệt mỏi, lo toan đã được thay thế bởi một tinh thần rực lửa, nhiệt huyết. Đó là những hứa hẹn cho những thành công sắp tới của TNG – một gia đình tràn đầy năng lượng “”Khí thế Tưng Bừng – Không ngừng Chiến Thắng”

Hotline: 0941 789 009 – 0981 935 009
Email: tng@tapdoanconhantao.com
Hoặc theo địa chỉ: 150B Tô Ký, Ấp Đông, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh

TNG Quality is Gold – Nơi bạn có thể đặt niềm tin trọn vẹn.

Bình luận của bạn

Hỗ trợ trực tuyến