Giá một sân cỏ nhân tạo TNG

Có thể khẳng định rằng hiện nay mô hình sử dụng cỏ nhân tạo trong nhiều lĩnh vực khác nhau ngày càng rộng rãi. Bạn đang muốn thi công một sân cỏ nhân tạo 7 người với mục đích kinh doanh nhưng bạn lại đang chần chừ vì không biết giá 1 sân cỏ nhân tạo TNG 7 người chi phí có đắt hay không? Vậy thì hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Giá một sân cỏ TNG

Giá một sân cỏ nhân tạo TNG phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau

Giá một sân cỏ nhân tạo TNG phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Đầu tư sân cỏ nhân tạo đang thu hút được rất nhiều nhà đầu tư và người tiêu dùng bởi những lợi ích mà nó mang lại: không mất công chăm sóc, rất tiện lợi, bền đẹp. Hơn nữa so với sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo tiết kiệm chi phí hơn hẳn lại ít tốn thời gian chăm sóc, không phải tưới nước nhưng  vẫn luôn đảm bảo giữ được màu xanh của nó.

Không chỉ làm vật liệu trang trí sân nhà mà sân cỏ nhân tạo còn dùng để làm sân bóng, sân chơi công viên, trang trí quán Café, khách sạn, nhà hàng,…

Giá một sân cỏ nhân tạo TNG 7 người

Chi phí cho một sân cỏ nhân tạo 7  người dao động khoảng  500.000.000 đồng

Hiện nay có rất nhiều các loại sân cỏ khác nhau , tùy vào từng loại mà các bạn có thể lựa chọn loại sân cỏ phù hợp với mức giá, với tài chính và mục đích. Tuy nhiên thì sản phẩm chính hãng thì luôn đắt hơn so với nhứng sản phẩm kém chất lượng trên thị trường.

Diện tích đất tối thiểu để thi công một sân cỏ nhân tạo TNG là 40m*60m. Chi phí cho một sân cỏ nhân tạo 7  người dao động khoảng  500.000.000 đồng. Sân cỏ nhân tạo được sản xuất từ nguyên vật liệu là nhựa PE và PP, vì thế àm sợi cỏ có độ bền cao, mày sắc sợi cỏ không bj thau đổi theo thời gian, hơn hữa cỏ có thể chống chịu với điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Chính vì vậy mà các bạn hoàn toàn yên tâm và không phải lo lắng cỏ bị úa, bị chết.

Mong rằng với những thông tin trên các bạn có thể yên tâm sử dụng sân cỏ nhân tạo của TNG Quality is Gold  mà không lo về chi phí, giá cả của một sân cỏ nhân tạo TNG và đặc biệt giúp các bạn dễ dàng lực chọn cho mình loại cỏ nhân tạo phù hợp.

Tư vấn về thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo:

  • Địa chỉ: 7/1D Tô Ký, Ấp Tam Đông 1, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: (028).62729968
  • Hotline: 0941 789 009 – 0981 935 009
  • Email: [email protected]

Bình luận

[vivafbcomment]