Diện tích một sân cỏ nhân tạo là bao nhiêu?

Sân cỏ nhân tạo bắt đầu du nhập vào Việt Nam từ cuối năm 2006 đến đầu năm 2007 và đến nay đang được phát triển rất mạnh ở khắp các tỉnh thành. Điều đầu tiên trước khi sử dụng cỏ nhân tạo các nhà đầu tư cũng như người tiêu dùng rất quan tâm đến kích thước chuẩn của một sân cỏ. Để tìm hiểu kĩ hơn diện tích một sân cỏ nhân tạo là bao nhiêu hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây.

Diện tích cỏ nhân tạo phụ thuộc vào mục đích và diện tích sử dụng

Hiện nay diện tích của một sân cỏ nhân tạo có rất nhiều kích thước với số lượng người chơi khác nhau phụ thuộc vào mục đích của bạn dùng để làm sân bóng hay dùng để trang trí.

Diện tích sân bóng cỏ nhân tạo

Diện tích sân bóng cỏ nhân tạo

Hầu hết sân bóng cỏ nhân tạo thường có từ 5 – 7 – 11 người chơi, cũng chính vì thế mà diện tích sân bóng cũng được thay đổi cho phù hợp để đảm bảo an toàn, đảm bảo chất lượng và để mang lại hiệu quả kinh doanh cao . Đối với diện tích của một sân bóng cỏ nhân tạo đạt chuẩn FIFA:
Sân 5 người chơi: Chiều ngang từ 15m – 25m, chiều dọc từ 25m – 42m
Sân 7 người chơi: Chiều ngang từ 40m – 55m, chiều dọc từ 50m -75m
Sân 11 người chơi: Chiều dài 105m và chiều rộng 68m

Diện tích cỏ nhân tạo để trang trí

Cỏ nhân tạo để trang trí

Đối với sân cỏ dùng để trang trí, tùy thuộc vào diện tích mà các bạn sử dụng. Hiện nay trên thị trường cũng có bán lẻ những sản phẩm cỏ nhân tạo theo m2 để phục vụ, đáp ứng nhu cầu khách hàng, giúp khách hàng sử dụng cỏ nhân tạo diện tích nhỏ một cách tốt nhất.
Như vậy diện tích một sân cỏ là bao nhiêu phụ thuộc vào mục đích cũng như diện tích mà bạn sử dụng để từ lựa chọn được kích thước phù hợp nhất. Cỏ nhân tạo với diện tích nhỏ được bán ở khắp nơi, và đặc biệt có mức giá vô cùng phù hợp với túi tiền của bất cứ ai. Và chúng tôi rất hân hạnh là địa chỉ cung cấp các sản phẩm cỏ nhân tạo có diện tích từ nhỏ đến lớn đến khách hàng, dù bạn có nhu cầu như thế nào thì cũng đừng quên liên hệ với chúng tôi.

Tư vấn về thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo:

     • Địa chỉ: 150B Tô Ký, Ấp Đông, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh
     • Điện Thoại: (028).62729968
     • Hotline: 0941 789 009 – 0981 935 009
     • Email: tng@tapdoanconhantao.com

Bình luận của bạn

Hỗ trợ trực tuyến