Đầu tư cỏ nhân tạo sân bóng hết khoảng bao nhiêu?

Hiện nay, xu hướng đầu tư kinh doanh các sân bóng nhân tạo đang dần trở nên phổ biến đặc biệt ở những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh…. Bởi lẽ, việc đầu tư này sẽ đem lại một nguồn doanh thu lớn và rất ổn định. Tuy nhiên, khi đầu tư sân bóng điều làm cho những chủ đầu tư quan tâm nhất đó chính là chi phí cỏ nhân tạo sân bóng khoảng bao nhiêu?

Chi phí đầu tư cỏ sân bóng nhân tạo khoảng bao nhiêu tiền?

Chi phí đầu tư cỏ nhân tạo sân bóng hết khoảng bao nhiêu?

Để có thể ước lượng được chi phí đầu tư cỏ nhân tạo cho sân bóng thì trước hết các nhà đầu tư cần phải nắm được những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành cỏ cho sân bóng là gì? Đó chính là loại cỏ và kích thước của sân. Với những sân có kích thước lớn phải sử dụng nhiều cỏ thì dĩ nhiên chi phí đầu tư sẽ lớn hơn. Ngoài ra, mức giá còn phụ thuộc vào từng loại cỏ mà chủ đầu tư lựa chọn. Cụ thể như:

  • Nếu chủ đầu tư lựa chọn những loại cỏ nhân tạo loại cao cấp thì mức giá vào khoảng 200.000 – 220.000/m2. Đây là loại cỏ có mức giá đắt nhất nhưng chúng lại có thể sử dụng được lâu dài và không mất phí bảo hành hay sửa chữa.
  • Nếu lựa chọn những loại cỏ trung bình thì mức giá của chúng rẻ hơn chỉ khoảng 165.000 – 200.000/m2 và thời gian sử dụng của chúng khoảng 4 năm.
  • Nhà đầu tư lựa chọn những loại cỏ nhân tạo loại rẻ thì mức giá của chúng chỉ dưới 120.000 – 150.000/m2 và tuổi thọ cũng kém hơn chỉ khoảng 3 năm.

Nói tóm lại, chi phí đầu tư cỏ nhân tạo sân bóng cụ thể sẽ như sau:

  • Đầu tư cỏ sân nhân tạo 5 người diện tích vào khoảng 750m2 đến 800m2 thì giá giao động từ 250 triệu đến 320 triệu.
  • Với sân 7 người với diện tích khoảng 1200m2 – 2400m2 thì mức giá là 395 triệu đến gần 1 tỷ đồng.
  • Với sân 11 người có diện tích lên tới 6500m2 thì giá cỏ sẽ là 1 tỷ rưỡi đến 3 tỷ đồng.

Chi phí phụ thuộc vào loại cỏ và kích thước sân bóng nhân tạo

Giá cỏ nhân tạo sân bóng tại TNG Việt Nam

Hiện nay, trên thị trường không khó khăn gì để có thể tìm kiếm được một đơn vị cung cấp sản phẩm, mỗi nơi đều cung cấp với một mức giá khác nhu nhưng độ chênh lệch không quá nhiều. Trong số đó thì TNG Việt Nam là một trong những đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng uy tín nhất.

Khi mua cỏ tại TNG Việt Nam, công ty sẽ đưa ra nhiều sự lựa chọn khác nhau cho khách hàng. Cùng với đó, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn chính xác và hợp lý để khách hàng lựa chọn được loại cỏ phù hợp. Nhìn chung, mức giá mà đơn vị đưa ra đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường kèm theo đó chất lượng luôn ở mức cao nhất.

TNG Việt Nam cam kết phân phối các loại cỏ sân bóng nhân tạo với mức giá phù hợp nhất

Ngoài ra, TNG Việt Nam còn thường xuyên đưa ra các chương trình ưu đãi về giá dành cho các khách hàng. Vì vậy, để nắm rõ giá của từng loại cỏ mà đơn vị cung cấp quý khách hãy truy cập vào website Cỏ Nhân Tạo. Với mức giá cỏ nhân tạo sân bóng mà chúng tôi đưa ra chắc chắn các khách hàng sẽ hài lòng. Ngoài ra, quý khách cũng có thể liên hệ với TNG Việt Nam qua số điện thoại 0941.789.009 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về các loại cỏ sân bóng nhân tạo.

 

Bình luận

[vivafbcomment]