Cỏ nhân tạo trang trí, dán tường có những loại nào?

Cỏ nhân tạo trang trí đã dần trở thành một giải pháp hiệu quả cho việc thi công công trình và trang trí nội thất bởi nhiều đặc điểm tiện ích cũng như tính thẩm mỹ trong cuộc sống. Chính vì thế, nhiều loại cỏ nhân tạo được ra đời, đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng lớn của thị trường. Cùng tìm hiểu một số mẫu sản phẩm phổ biến trong bài viết dưới đây ngay nhé!

Cỏ nhân tạo trang trí

Cỏ nhân tạo dán tường có những loại nào ?

Cỏ nhân tạo mô phỏng cỏ tự nhiên

Cỏ nhân tạo dạng mô phỏng giống cỏ tự nhiên là một trong hai loại cỏ nhân tạo trang trí được ưa chuộng nhất, đây là loại cỏ giả được làm từ nhựa PE thân thiện với môi trường, dễ phân hủy và không gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe người sử dụng.

Cỏ nhựa thích hợp với những không gian nào?

Được mô phỏng theo đúng như hình dạng cỏ tự nhiên, sản phẩm này thường được dùng để làm thảm cỏ nhân tạo trong sân vườn, có khả năng giữ được màu sắc tự nhiên trong thời gian dài và độ bền của vật liệu. Không chỉ vậy, cỏ nhựa còn được dùng trong trang trí, dán tường và có kích thước bề ngang mỗi tấm là 2m, phù hợp với kết cấu mặt phẳng. Hơn thế nữa, vật liệu này còn có khả năng liên kết với nhau bằng tấm ván và đinh vít một cách dễ dàng, tạo một không gian xanh – sạch – đẹp cho kiến trúc của bạn.

Nhiều đặc điểm nổi bật

Cỏ nhân tạo trang trí thường có đặc điểm chung đó là chống tia UV, không làm thay đổi màu sắc và chất lượng bởi các tác nhân trong môi trường và thời tiết. Ngoài ra, cỏ nhựa còn gây ấn tượng bởi độ bền cao, sử dụng được từ 2 – 7 năm tùy thuộc vào chất lượng và tính chất sử dụng. Mặt khác, vì có sẵn trên một tấm lớn nên việc thi công diễn ra rất dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm hơn so với tường cây giả và tấm nhựa. Nhiều mẫu thảm cỏ cao cấp còn được dùng như một công cụ thấm hút, thoát nước để che đậy khuyết điểm cho những khu vực tường thấm cực kỳ hiệu quả.

Tường cây giả – tấm vỉ lá nhựa

Tấm vỉ lá nhựa cũng là sản phẩm cỏ nhân tạo trang trí được yêu thích bởi những thiết kế tinh tế, mẫu mã đa dạng, phong phú không kém gì hệ sinh thái thực vật. Hiện nay trên thị trường đang phổ biến ba dạng dưới đây:

Vỉ cỏ nhựa dạng lá

Là những tấm cỏ được mô phỏng bởi nhiều loại lá phổ biến như lá cải xoong, mắt trâu, dương xỉ. Thông thường, mỗi tấm vỉ nhựa có kích thước 40x60cm, ghép nối với nhau thành một bức tường lớn và khi đó, bạn đã có được cho mình một tấm background vô cùng hành tráng rồi!

Cỏ nhân tạo trang trí 1

Cỏ nhựa dán tường

Cây giả điểm cành

Ngoài việc sử dụng nhiều tấm lá nhựa như các cách trang trí thông thường khác, dạng tường cây giả điểm cành còn thêm vào nhiều loại cành lá khác nhau. Đồng thời, điều đó làm cho không gian của bạn thêm nhiều năng lượng và gần gũi hơn với thiên nhiên.

Cỏ nhân tạo trang trí 2

Tường cây giả điểm cành

Cây giả full cành

Dạng tường cây giả full cành sử dụng hoàn toàn 100% cành lá để trang trí. Đối với các không gian ngoài trời, loại cỏ này rất được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi. Đặc biệt, loại cỏ nhân tạo này còn dùng để thêm cành lá cho nhiều nhà hàng sang trọng, mang lại không gian tươi mới, đầy sức sống.

Trên đây là một số loại cỏ nhân tạo trang trí và dán tường mà bạn có thể tham khảo. Nhờ sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ, nhiều loại cỏ đã ra đời, đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. Hy vọng rằng với những thông tin này, bạn sẽ tìm thấy sản phẩm phù hợp nhất, tạo được một “khu vườn” thực sự trong căn nhà của mình.

 

Bình luận của bạn

Hỗ trợ trực tuyến