Cỏ nhân tạo sân bóng Bến Tre nên mua ở đâu?

Bạn đang muốn mua cỏ nhân tạo để lót sân bóng tại Bến Tre? Bạn phân vân không biết nên mua loại cỏ nhân tạo sân bóng Bến Tre nào là phù hợp nhất và mua ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt nhất? Vậy thì bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Phân loại cỏ nhân tạo sân bóng

Cỏ nhân tạo sân bóng Bến Tre

Cỏ nhân tạo sân bóng Bến Tre có nhiều loại

Để lựa chọn được loại cỏ sân bóng phù hợp cho sân bóng của mình, trước tiên bạn cần nắm rõ về các loại cỏ nhân tạo trên thị trường hiện nay. Theo đó, dựa vào tính chất, thông số kỹ thuật cũng như nhu cầu sử dụng mà cỏ nhân tạo sân bóng được chia làm 3 loại:

Cỏ nhân tạo sân bóng tại Bến Tre giá rẻ

Với cỏ nhân tạo sân bóng loại này thì cỏ sẽ được cấu tạo từ những lá cỏ mềm mại, khá mỏng được làm bằng chất liệu tổng hợp, gắn chặt với nhau bằng một tấm thảm. Mật độ cỏ thường thưa và chỉ đảm bảo tránh được những chấn thương ở mức độ nhẹ. Chất lượng cỏ loại này không được đánh giá cao và thưởng chỉ sử dụng trong một thời gian ngắn (dưới 3 năm).

Loại cỏ này thường được lựa chọn để lót cho những sân bóng gia đình, sân bóng mini,…Vậy nên, giá cỏ nhân tạo sân bóng loại này thường khá rẻ, chỉ từ 120 000 – 140 000đ /m.

Cỏ nhân tạo sân bóng tại Bến Tre giá tầm trung

Cỏ nhân tạo sân bóng loại này có độ dày hơn, mềm mại và bền bỉ hơn so với cỏ nhân tạo sân bóng giá rẻ. Đây cũng là loại cỏ được sử dụng nhiều nhất ở các sân bóng hiện nay bởi những ưu điểm như:

  • Chi phí đầu tư ở mức vừa phải.
  • Thời gian sử dụng từ 4 đến 5 năm.
  • Giúp tránh được việc phải thay thế thảm cỏ liên tục, hạn chế chấn thương cho người chơi đá bóng.

Chính vì những lý do trên, giá cỏ nhân tạo sân bóng đá loại tầm trung này 150 000 – 170 000đ/m.

Cỏ nhân tạo sân bóng cao cấp 

Cỏ nhân tạo sân bóng loại này thường được sử dụng ở những sân bóng cao cấp phục vụ cho những cầu thủ chuyên nghiệp, những cậu thủ thi đấu ở các sân bóng hạng sang với những lý do như:

  • Chất liệu cỏ mềm, dày vừa phải, giống hệt như cỏ tự nhiên.
  • Giúp các cầu thủ tránh được chấn thương do va chạm mạnh.

Vậy nên, cỏ nhân tạo sân bóng cao cấp thế này có mức giá không hề rẻ, rẻ từ 180.000 – 200.000đ/m.

Mua cỏ nhân tạo sân bóng ở đâu?

Cỏ nhân tạo sân bóng Bến Tre 1

Mua cỏ nhân tạo sân bóng tại TNG

Tìm được một địa chỉ bán cỏ nhân tạo sân bóng chất lượng tốt nhất với mức giá cả hợp lý nhất là điều mà ai cũng hướng đến. Nhân đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một địa chỉ bán cỏ nhân tạo sân bóng Bến Tre uy tín bậc nhất hiện nay – Tập đoàn cỏ nhân tạo TNG Việt Nam. Tại đây, bạn không cần bận tâm về chất lượng cỏ nhân tạo, giá cả cũng như chế độ bảo hành vì TNG luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Mọi chi tiết xin liên hệ với Tập đoàn cỏ nhân tạo TNG Việt Nam qua địa chỉ:

Trụ sở chính: 

  • Địa chỉ :  7/1D Tô Ký, Ấp Tam Đông 1, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0981 935 009

Bình luận

[vivafbcomment]