Cách chọn cỏ nhân tạo ở Đồng Tháp chất lượng tốt nhất

Bạn đang có ý định mua cỏ nhân tạo để trang trí nhà ở, sân vườn,… nhưng lại chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc này? Bạn sợ mua phải cỏ nhân tạo kém chất lượng? Vậy thì hãy xem ngay bài viết dưới đây để có được những kinh nghiệm chọn mua cỏ nhân tạo ở Đồng Tháp chất lượng tốt nhất nhé.

Mua cỏ nhân tạo ở Đồng Tháp dựa vào màu sắc

co nhan tao o dong thap 2

Mua cỏ nhân tạo ở Đồng Tháp dựa vào màu sắc

 

Khi mua cỏ nhân tạo, chúng ta cần đặc biệt quan tâm đến màu sắc của cỏ. Màu sắc của cỏ sẽ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố như nước, tác động của thời tiết,… Khi nhà phân phối hay cửa hàng bán cỏ nhân tạo đảm bảo được chất lượng màu sắc của cỏ thì bạn hãy quyết định mua nhé.

Mua cỏ nhân tạo ở Đồng Tháp dựa vào thành phần cấu tạo

Chất liệu cỏ chính là yếu tố quyết định đến tuổi thọ, độ bền của cỏ nhân tạo. Hiện nay đa số các loại cỏ nhân tạo đều được nhập từ nước ngoài về và chất liệu phổ biến để sản xuất cỏ nhân tạo là nhựa PE, PP, hoặc kết hợp cả PP và PE, sợi Nylon dệt kim… Hãy chọn những loại cỏ có chất liệu đạt chuẩn, nguyên liệu thân thiện với môi trường để đảm bảo tuổi thọ cũng như không ảnh hưởng xấu đến môi trường, đến sức khỏe.

Mua cỏ nhân tạo ở Đồng Tháp dựa vào thông số kỹ thuật

co nhan tao o dong thap 1

Mua cỏ nhân tạo Đồng Tháp dựa vào thông số kỹ thuật

Hãy quan tâm đến 2 thông số cơ bản là chiều cao sợi cỏ và mật độ sợi cỏ khi mua cỏ nhân tạo. Chiều cao sợi cỏ đảm bảo cho sợi cỏ sau thi công được mượt mà và có độ đàn hồi ổn định. Nếu bạn dùng cỏ để lót sân bóng thì nên chọn cỏ có chiều cao từ 40 đến 60mm; nếu sử dụng cỏ để trang trí sân vườn thì nên chọn cỏ có chiều cao từ 20 đến 30mm. Còn mật độ sợi cỏ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của cỏ nhân tạo. Mật độ cỏ dày thì lực tác động lên từng sợi cỏ sẽ nhỏ hơn so với mật độ cỏ thưa và từ đó ảnh hưởng đến tuổi thọ của cỏ nhân tạo đấy.

Mua cỏ nhân tạo ở Đồng Tháp dựa vào địa chỉ phân phối

Cỏ nhân tạo tại thị trường Việt Nam chủ yếu đều được nhập khẩu từ Trung Quốc, có những loại cỏ đạt chất lượng tiêu chuẩn FIFA, lại có những loại cỏ kém chất lượng, được nhập về theo đường tiểu ngạch. Vậy nên hãy chọn mua cỏ nhân tạo tại những công ty, đơn vị có xuất trình chứng chỉ nguồn gốc, chất lượng khi mua hàng.

Tập đoàn cỏ nhân tạo TNG Việt Nam là công ty cung cấp cỏ nhân tạo hàng đầu tại Việt Nam với chủng loại và mẫu mã cỏ đa dạng, chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp từ a đến z đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối. Bên cạnh đó, Tập đoàn cỏ nhân tạo TNG Việt Nam còn đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu thi công, lắp đặt cỏ nhân tạo khi khách hàng có yêu cầu nữa.

Mọi chi tiết xin liên hệ với Tập đoàn cỏ nhân tạo TNG Việt Nam 

 

Bình luận

[vivafbcomment]