7 Lợi ích của cỏ nhân tạo trong trang trí sân vườn

Trong thiết kế sân vườn, để có một thảm cỏ tự nhiên xanh mướt sạch đẹp đòi hỏi rất nhiều  thời gian cũng như công sức chăm sóc. Do vậy, hiện nay các chủ sân vườn ứng dụng cỏ nhân tạo cho sân vườn của mình ngày càng phổ biến vì những lợi ích mà nó mang lại. Sau đây là 7 lợi ích nổi bật khi ứng dụng Cỏ nhân tạo vào Thiết kế mảng xanh cho Sân vườn nhà bạn.

Tạo không gian xanh mát quanh năm:

Nếu lớp cỏ tự nhiên có khả năng khô héo do ảnh hưởng thời tiết hoặc tơi tả sau những cơn mưa to thì đối với cỏ nhân tạo sẽ giúp đảm bảo không gian xanh mát cho bạn suốt 365 ngày. Khu vườn của bạn sẽ luôn trông thật tuyệt vời mang đến sự thư thái về tinh thần giúp bạn tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Không gian xanh trong sân vườn từ cỏ nhân tạo.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc:

Không cần lo nghĩ về việc chăm sóc những mảng cỏ của bạn như bón phân, tưới nước, dọn cỏ chết, cắt tỉa những mảng cỏ cao, vất vả tìm kiếm nhân viên chăm sóc …

Mọi vấn đề sẽ được giải quyết chỉ với cỏ nhân tạo. Chắc hẳn rằng những người bận rộn sẽ thích điều này.

An toàn cho người sử dụng:

Được làm từ nhựa tổng hợp, mô phỏng theo hình dáng và kết cấu của cỏ tự nhiên do vậy cỏ nhân tạo rất an toàn đối với mọi người khi vui chơi hay tiếp xúc với nó. Đối với cỏ nhân tạo chúng ta không cần bơm thuốc trừ sâu hay lo lắng về các mầm sâu bệnh trong cỏ, an toàn đối với sức khỏe mọi người.

Tương thích với mọi thời tiết và địa hình:

Cỏ nhân tạo không chịu tác động của thời tiết khắc nghiệt hay địa hình mặt đất trắc trở. Cỏ nhân tạo có thể sử dụng được trong mọi địa hình. ‘

Thời gian thi công nhanh:

Chỉ cần là phẳng nền đất và trải mặt cỏ nhân tạo lên là chúng ta có thể sử dụng được luôn. Không mất nhiều thời gian chăm sóc như cỏ tự nhiên giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho các nhà đầu tư.

Thi công cỏ nhân tạo nhanh chóng và tiện lợi

Độ bền lâu dài:

Cỏ nhân tạo giữ được vẻ đẹp của nó trong bất kỳ thời tiết nào, với chất liệu nhựa tổng hợp giúp cho thời gian sử dụng của nó kéo dài đến 10 năm.

Dễ dàng vệ sinh:

Chỉ cần dùng nước và những hóa chất chuyên biệt dành riêng cho cỏ nhân tạo, lớp cỏ này sẽ nhanh chóng được làm sạch hoàn toàn.

Cỏ nhân tạo trở thành một sự lựa chọn hàng đầu trong thiết kế sân vườn, thảm nhà, quán café, sân bóng đá, sân goft, sân bóng rổ… Mang đến một không gian thiên nhiên và luôn tươi mới cho người sử dụng.

Hotline: 0941 789 009 – 0981 935 009
Email: tng@tapdoanconhantao.com
Địa chỉ: 150B Tô Ký, Ấp Đông, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh
Chi nhánh: Số 101 Đường 32, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
TNG Quality is Gold – Nơi bạn có thể đặt niềm tin trọn vẹn

 

Bình luận của bạn

Hỗ trợ trực tuyến